Tư vấn thiết bị làm đẹp: Máy xông mặt MS006

Tư vấn thiết bị làm đẹp: Máy xông mặt MS006

– Xông mặt là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng trong liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp giúp làm sạch da, thư giãn da trước khi tới với các bước chăm sóc da chuyên sâu hơn.

– Xông mặt bằng hơi nóng là bước chăm sóc da cơ bản, bạn sẽ có cảm giác giống như làn da của bạn đã được massage, nó giúp các lỗ chân lông thoáng hơn và thư giãn, giúp da bạn dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

– Xông hơi nóng có thể làm mềm các tế bào của da, tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tế bào chết ở lớp sừng giúp da sáng mịn, mềm mại hơn. Đồng thời, giảm sự hình thành mụn trứng cá, kích thích sức sống của các tế bào da một cách hiệu quả hơn, giúp da hấp thụ nước và oxy dễ dàng mọi lúc để có thể nuôi dưỡng, giữ ẩm, chống nhăn, làm trắng, giúp da tràn đầy sinh lực.

– Phun nhiệt có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ bụi bẩn bên trong lỗ chân lông, đẩy nhanh sự trao đổi chất, bạch huyết loại bỏ độc chất dưới da làm cho da tinh khiết. Đồng thời kích thích nội sinh collagen mới, giúp da tăng hấp thụ dưỡng chất để ngăn quá trình lão hóa.

– Phun nhiệt sẽ tạo ra các ion âm có hiệu quả để ổn định và sửa chữa làn da nhạy cảm. Hơi nước ion âm tạo ra có thể nuôi dưỡng làm trắng da.

Tình trạng: Mới
Bảo hành: –
Nguồn gốc: –
Hãng sản xuất: –
Mục đích sử dụng: Sản phẩm làm đẹp, Sản phẩm chăm sóc da
Phù hợp : Mọi lứa tuổi
Loại: Chăm sóc da
Vị trí làm đẹp: –
Tiêu chí làm đẹp: –
Trọng lượng(g): –
Thành phần: –
Màu sắc: Đa màu sắc
Giá Bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Việt Nam

Tư vấn thiết bị làm đẹp: Máy xông mặt MS006

Tư vấn thiết bị làm đẹp: Máy xông mặt MS006